Tại sao chọn picosecond laser để xóa hình xăm?

October 29, 2021

tin tức mới nhất của công ty về Tại sao chọn picosecond laser để xóa hình xăm?

Nó có thực sự hoạt động không?

Máy xóa hình xăm bằng laser picosecond sử dụng xung cực ngắn (độ dài một phần nghìn tỷ giây) để tác động vào các hắc tố với một áp lực lớn, các hắc tố này sẽ vỡ ra thành những hạt bụi nhỏ li ti như hạt.Sau đó được cơ thể hấp thụ và đào thải, đây là phương pháp điều trị da bằng laser không phẫu thuật, không xâm lấn nhanh chóng và dễ dàng cho cơ thể.

Xóa hình xăm có đau không?

Có, có một số cảm giác đau khi tia laser tiếp xúc với da, mặc dù máy xóa hình xăm bằng Laser picosecond của chúng tôi ít đau hơn so với phương pháp xóa hình xăm truyền thống.

tin tức mới nhất của công ty về Tại sao chọn picosecond laser để xóa hình xăm?  0

Làm cái đó mất bao lâu?

Tùy thuộc vào màu sắc, loại, độ sâu, kích thước của hình xăm và hệ thống loại bỏ tia laser, nó có thể biến mất trong ít nhất năm lần điều trị.Máy xóa hình xăm bằng laser picosecond của chúng tôi yêu cầu ít phương pháp điều trị hơn so với phương pháp xóa hình xăm truyền thống và hiệu quả hơn trong việc loại bỏ các vùng mực cứng đầu.

Bạn sẽ để lại sẹo?

Thông thường một phần ba đến một nửa năng lượng laser có thể đạt được hiệu quả.Da ít có khả năng tạo sẹo hơn nhờ năng lượng kích thích thấp hơn.

 

 

Laser picosecond khác với các hệ thống laser xóa xăm khác như thế nào?

xóa hình xăm bằng laser picosecond sử dụng công nghệ laser picosecond (phần nghìn tỷ giây) nhanh hơn 100 lần so với công nghệ nano giây.Nhờ đó, hệ thống tia laser picosecond phá vỡ hình xăm nhanh hơn tia laser truyền thống và không phẫu thuật, không xâm lấn.Ngoài ra, laser picosecond hiệu quả hơn trên các màu mực cứng đầu (xanh lam và xanh lá cây) và có thể điều trị các tổn thương sắc tố lành tính như đốm nâu.

Có ít đau hơn so với xóa hình xăm truyền thống?

Mặc dù có một số cơn đau liên quan đến thủ thuật, nhưng laser picosecond ít đau hơn và cần ít lần thăm khám hơn so với loại bỏ bằng laser truyền thống.Nếu giảm thiểu cơn đau là quan trọng đối với bạn, đây là cách để đi.