Hãy Kiers, Hãy làm đẹp cuộc sống.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Beijing Kiers Science & Technology Co., Ltd. Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Máy cắt lông bằng laser miễn phí giảm giá
chất lượng tốt Máy cắt lông bằng laser miễn phí giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Tiêu chuẩn cao:

  Chúng tôi chọn các nhà cung cấp linh kiện tốt nhất trên thị trường, và chất lượng sản phẩm của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế bắt đầu hình thành ngay cả một ốc vít. Toàn bộ quy trình sản xuất được thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 13485 và CE.

  Sản xuất:

  Nhà máy của chúng tôi được thành lập vào năm 1999, cũng như các trung tâm gia công, trung tâm chế biến vỏ, trung tâm xử lý nguồn điện. Và bây giờ nhà máy của chúng tôi đạt hơn 9000 mét vuông, gần 200 nhân viên, và nghiên cứu công nghệ và nhân viên phát triển chiếm 20% trong tất cả các nhân viên.

  Chất lượng sản phẩm của chúng tôi được thi hành nghiêm ngặt bắt đầu từ một ốc vít phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi máy có một số SN riêng biệt, có thể được truy trở lại các sản phẩm bán thành phẩm từ các phụ kiện cho công nhân sản xuất đến các thanh tra chất lượng, các nhà khai thác kho, hậu cần, cho khách hàng, với đầy đủ các tính năng sau bán hàng. Từ việc mua nguyên vật liệu, kiểm tra, bảo quản, để chọn sinh sản, lắp ráp, kiểm tra đến thành phẩm, toàn bộ quá trình sản xuất, đều theo tiêu chuẩn CE CE13 của hệ thống y tế và được thi hành nghiêm ngặt. Đảm bảo mỗi máy có thể xử lý hoàn hảo. Giúp bạn mở rộng thị phần, để có được lợi thế cạnh tranh cuối cùng.

 • OEM/ODM

 • Nghiên cứu và phát triển

Chi tiết liên lạc
Beijing Kiers Science & Technology Co., Ltd.

Tel: 86-15810348318

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)